Những lưu ý khi lựa chọn mua căn hộ chung cư nhỏ có thê bạn chưa biết

Trong những năm gần đây, hàng loạt các căn hộ chung cư mọc lên như nấm ở các đô thị. Những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ, giá rẻ hiện đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt là những vợ chồng trẻ hay những gia đình có mức thu nhập trung bình thường lựa chọn luôn được ưu tiên nên hàng đầu . 

Trước khi lựa chọn căn hộ, người mua nên:

Những lưu ý khi lựa chọn mua căn hộ chung cư nhỏ có thê bạn chưa biết

Trước khi mua chung cư bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư, xem đó có phải là công ty ma không, bởi rất nhiều trường hợp một căn hộ được bán cho rất nhiều người.

Bạn nên tìm hiểu rõ hơn về công ty mô giới nhà đât xem họ có đăng ký thành lập công ty theo đúng quy định của pháp luật  không để nếu như có bất cứ vấn đề gì thì họ sẽ phải chiu trách nhiệm.

- Chọn những dự án từ những chủ đầu tư uy tín. Bởi lẽ đã từng có nhiều dự án, chủ đầu tư lấy tiền từ người mua xong thực hiện chậm dự án hoặc không thực hiện;

- Kiểm tra đầy đủ giấy tờ pháp lý;

- Xem xét các yếu tố hạ tầng xung quanh khu vực muốn mua: Đường, bệnh viện, siêu thị, trường học, hệ thống cây xanh…….;

- Lựa chọn căn hộ đúng với sở thích gia chủ, vị trí, hướng nhà hợp lý.

Sau khi được nhận bàn giao căn hộ 

Những lưu ý khi lựa chọn mua căn hộ chung cư nhỏ có thê bạn chưa biết

 Sau khi bàn giao, việc thiết kế căn hộ sao cho vừa tiện ích, vừa mang đậm dấu ấn của gia chủ là điều được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với các căn hộ nhỏ khi diện tích để thiết kế là hạn chế. Chính vì vậy, điều cần lưu tâm đến là thiết kế sao cho không gian thật thoáng, tránh việc sử dụng quá nhiều đồ nội thất tạo nên sự chật chội về diện tích lẫn tinh thần.

 Việc lựa chọn màu sắc có sự quyết định chính đến tổng thể của căn hộ. Xu hướng tối giản đã được nhiều nhà thiết kế sử dụng, và đặc biệt hữu dụng đối với những căn họ có diện tích nhỏ. Một trong những gam màu được sử dụng nhiều trong xu hướng trên là gam màu trung tính

  Có thể nói gam màu trắng là gam màu được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế. Với căn hộ nhỏ, gam trắng tạo hiệu ứng mở không gian, phù hợp với cả thiết kế hiện đại hay truyền thống.

Với những gia chủ thích sự ấm áp có thể lựa chọn gam trắng vani.

Lời kết : trên đây là một số lưu ý khi mua chung cư nhỏ cũng như cách thiết kế sao cho đẹp mắt nhất hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Cảm ơn bạn đã đón đọc! 

Nguồn : https://luatketnoi.vn/

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.