Những đồ vật không nên đặt trên bàn làm việc nếu bạn muốn thành công

Những đồ vật không nên đặt trên bàn làm việc nếu bạn muốn thành công

Bàn làm việc là nơi vô cùng quan trọng, bởi đó là vị trí bạn sẽ làm việc, học tập. Ngoài những giấy tờ, hồ sơ, tài liệu… trên mặt bàn thường có những đồ vật khác. Nhiều người không hề để ý đến những gì có trên mặt bàn của mình mà vô tình không biết điều đó cực kì xấu về phong thủy. Vậy những đồ vật nào không nên có trên mặt bàn làm việc của bạn đây?

Không đặt những con giáp kị với mệnh

Những bức tượng các con vật, đặc biệt 12 con giáp thường khá xinh xắn, thú vị và rất thích hợp làm trang trí. Nhưng bạn tuổi gì, bạn hợp với những con giáp nào? Nếu bạn đặt lên bàn những con giáp xung với tuổi của mình chẳng phải vô tình đa phá hỏng phong thủy bàn làm việc hay sao. Ví dụ, bạn tuổi sửu thì trên bàn làm việc của bạn không nên có hình con ngựa.

Những đồ vật không nên đặt trên bàn làm việc nếu bạn muốn thành công

Không đặt đồ vật hư hỏng trên bàn làm việc

Theo phong thủy, bàn làm việc không chỉ cần sự gọn gàng mà còn không được đặt những đồ vật hư hỏng trên đó. Chỉ xét trên phương diện khoa học, một bàn làm việc gọn gàng cũng đem đến cho bạn sự dễ chịu và thoải mái, tăng cảm hứng làm việc. Về mặt phong thủy, nếu trên bàn có đồ vật hư hỏng sẽ trở thành khiếm khuyết trên bàn, gây cản trở quý nhân.

Không đặt vật sắc nhọn trên bàn

Nhiều người có thói quen dùng dao, dùng kéo xong để ngay trên mặt bàn. Điều này không nên chút nào. Theo phong thủy, đặt dao kéo trên mặt bàn làm việc sẽ khiến bạn bị áp lực, ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần làm việc của bạn. Đồng thời nó còn tiêu hao rất nhiều năng lượng của bạn. Vì vậy, không được đặt dao kéo, đồ kim loại sắc nhọn trên mặt bàn, nếu có sử dụng xong cũng nên để sang chỗ khác.

Những đồ vật không nên đặt trên bàn làm việc nếu bạn muốn thành công

Không dùng hoa giả

Người ta thường dùng cây, dùng hoa để trang trí cho bàn làm việc, nhưng đó nên là cây thật và hoa thật chứ không phải đồ giả. Nếu bạn không muốn vượng khí của mình bị ảnh hưởng, hãy loại bỏ ngay những đồ giả trên bàn. Hoa giả, cây giả dễ chiêu nạp những điều phiền phức không đáng có. Trong làm ăn hay kinh doanh bạn dễ gặp phải những điều bất trắc, giả dối.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/loan-dhtm-mach-ban-thiet-ke-van-phong-lam-viec-nho-chuan-iso-2001.html

Ngoài những đồ vật trên, bạn không nên có những đồ vật kì quái ở trên bàn dễ gây tâm trạng ức chế, khó chịu và sự lo lắng bất thường. Liên hệ với nội thất Đăng Khoa để được tư vấn cụ thể hơn về phong thủy nội thất. Chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu mã bàn làm việc đẹp, hiện đại với giá thành phải chăng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Vì sao nên chọn bàn học sinh có giá sách gỗ cho con?

4 kinh nghiệm thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và khoa học

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.