Các mẫu thiết kế vách ngăn phòng khách và phòng ngủ được yêu thích

Đối với diện tích nhỏ, việc tạo nên nhiều phòng trong ngôi nhà là điều không thể. Tuy nhiên, hiện nay, các nhà thiết kế đã thiết kế ra vách ngăn giữa các không gian giúp bạn dễ dàng phân chia từng phòng cụ thể . Đồng thời, vách ngăn còn giúp bạn mở rộng được nhiều không gian cho ngôi nhà. Dưới đây là một số mẫu thiết kế vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ.

1. Tiện lợi khi sử dụng vách ngăn

Mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà:

Với nhiều thiết đa dạng và đẹp mắt, vách ngăn đã trở nên được nhiều người ưa chuộng. Vách ngăn mang lại vẻ đẹp khác lạ, đồng thời cũng mang lại nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Do đó bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng vách ngăn sẽ làm mất tính thẩm mỹ trong nhà.

Tận dụng không gian tối đa:

Các bạn có thể dễ dàng chia nhỏ các không gian để làm các phòng như: phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm,… chỉ với một vách ngăn là có thể có được từng phòng riêng biệt mà không cần tốn nhiều không gian để tạo nên một phòng.
Tiết kiệm được chi phí: thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt. Do đó, vách ngăn phòng không tốn quá nhiều chi phí mà tiện lợi không ngờ. Không gian trở nên thoải mái hơn, hoạt động tự do mà còn mang lại nét hiện đại trong ngôi nhà.

2. Một số mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ngủ

Vách ngăn nhỏ bằng thạch cao

Với bức tường thạch cao được xây dựng nhỏ nhắn không chạm trần sẽ giúp bạn không cảm thấy ngột ngạt hay gò bó. Với thiết kế như vậy vừa giữ được sự riêng tư vừa giúp tạo khoảng cách giữa phòng khách và phòng ngủ.

Cửa trượt

Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi quy mô nhà. Cửa trượt sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp để ngăn cách những nơi có không gian lớn như phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp.
Vách ngăn bằng nhôm trượt

Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ bằng cột

Ngôi nhà sẽ trở nên hoàn hảo hơn với những điểm nhấn phân chia khu vực bằng cột chạm trần. Với thiết kế như vậy vừa mang tính thẩm mĩ vừa không che khuất ánh sáng tự nhiên, giúp ngôi nhà trở nên có sinh khí hơn. Đồng thời, người đến còn cảm thấy vô cùng thoải mái, thích thú.

Thiết kế vách ngăn bằng kính

Mẫu thiết kế này phù hợp với không gian nhỏ gọn. Với thiết kế phòng kính bao bọc xung quanh giường ngủ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn nhờ tấm kính trong suốt. Ngoài ra, bạn có thể treo thêm rèm xung quanh kính để ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ nếu khách đến nhà, tạo sự ấm cúng cho phòng ngủ thân yêu của mình.
Vách ngăn bằng kính
Từ giờ, bạn không phải lo lắng về không gian nhỏ hẹp, không thể chia phòng ngủ và phòng khách. Với thiết kế đẹp mắt và độc đáo, vách ngăn phòng khách và phòng ngủ sẽ khiến bạn tha hồ mà lựa chọn.
Hy vọng với những mẫu thiết kế vách ngăn trên sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu thiết kế phù hợp cho không gian. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay lựa chọn mẫu thiết kế vách ngăn độc đáo để ngôi nhà thêm hoàn hảo.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Lưu ý thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ cho vợ chồng trẻ


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.